สิงหาคม 17, 2022, 07:22:48 AM
ข่าว: กลับสู่เว็บไซต์ www.nicaonline.com
หน้า: [1]   ลงล่าง
ผู้เขียน หัวข้อ: โวย ครูมะกัน นำคู่รัก โชว์เซ็กส์ทอย แก่นักเรียนนับร้อยดู  (อ่าน 7162 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
drack
Newbie
*

Karma: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2011, 07:45:30 AM »


โวย ครูมะกัน นำคู่รัก โชว์เซ็กส์ทอย แก่นักเรียนนับร้อยดู

3 มี.ค.สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  นายมอร์ตัน ชาปิโร อธิการบดีของมหาวิทยาลัยนอร์ธเวิร์สเทิร์น เมืองอีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ ของสหรัฐ แสดงความไม่พอใจหลังจากที่ ศาสตราจารย์จอห์น ไมเคิล ไบเลย์ อาจารย์สอนวิชาเพศศึกษาอาหารเสริม อนุญาติให้ชายหญิงคู่หนึ่ง มาสาธิตวิธีการใช้อุปกรณ์ทางเพศ หรือเซ็กส์ทอย ให้กับนักศึกษากว่า 100 คนชมนายมอร์ตัน ชาปิโร อธิการบดีของมหาวิทยาลัยนอร์ธเวิร์สเทิร์น

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เขาได้เชิญ นายจิม มาร์กัส และนางเฟธ โครล คู่รัก มาสาธิต โดยให้เหตุผลว่า เพื่อเป็นการแนะนำเรื่องเพศศึกษา พร้อมกับให้นักเรียนทั้งหมดดูวิดิโอการถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง นางเฟธไม่พอใจ กล่าวขึ้นมาว่า ในวิดิโอนั่นไม่ใช่ของจริง ก่อนจะถามนักศึกษาว่า สนใจจะดูของจริงหรือไม่ แล้วใช้อุปกรณ์ทางเพศมาสาธิตทันที ท่ามกลางสายตานักศึกษานับร้อยคน

จาก นั้นเรื่องดังกล่าวก็ถึงหู อธิการบดีของมหาวิทยาลัย โดยเขาบอกว่า นี่ไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสมแม้ว่าจะเกิดขึ้นหลังจากเสร็จการเรียน หรือนักศึกษาจะเต็มใจดูหรือไม่ก็ตาม ซึ่งทางมาหวิทยาลัยเตรียมลงโทษ แต่ยังไม่ระบุว่าจะดำเนินการอย่างไรกับศาสตราจารย์ไบเลย์ต่อไป

ส่วน นางเฟธ โครล หญิงที่สาธิตอุปกรณ์ทางเพศ ยืนยันว่า ไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะสิ่งที่ทำลงไปเป็นการสาธิตเพื่อเปิดโลกกว้างแก่นักศึกษาที่กำลังเติบโต และพวกเขาก็ไม่ใช่คนที่อ่อนไหวด้านจิตใจแต่อย่างใด
บันทึกการเข้า

ohyesman
Newbie
*

Karma: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 06, 2011, 01:46:57 AM »

กล้ามาก  เจ๋ง
บันทึกการเข้า


หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: