มิถุนายน 22, 2018, 08:15:23 AM
ข่าว: กลับสู่เว็บไซต์ www.nicaonline.com
หน้า: [1]   ลงล่าง
ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ขอเชิญพบกับ งานนครปฐมฟิชแฟร์  (อ่าน 1269 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 10 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
atthasard
Global Moderator
YaBB God
*****

Karma: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 16884


I Love Songkhlafc


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 20, 2017, 08:42:41 AM »

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ขอเชิญพบกับ งานนครปฐมฟิชแฟร์ ?แหล่งผลิตปลากัดไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก? พบกับความยิ่งใหญ่ระดับโลกของการประกวดปลากัด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม กรมประมง และเครือข่ายเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปลาสวยงามเพื่อการส่งออก จัดงาน นครปฐมฟิชแฟร์ ครั้งที่ 9" ในระหว่างวันที่ 19 ? 23 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ภายใต้สโลแกน "Nakorn Pathom : The Destination of Siamese fighting fish" ในงานนี้ พบกับความยิ่งใหญ่ระดับโลกของการประกวดปลากัดและปลาหมอครอสบรีด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมถ้วยประทานพระองค์เจ้าอทิตยากร กิตติคุณ พร้อมถ้วยเกียรติยศ เกียรติบัตรและเงินรางวัลมากมายกว่า 150 รางวัล เพื่อตอกย้ำและประชาสัมพันธ์ถึงจังหวัดนครปฐมที่เป็นแหล่งเลี้ยงปลาสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและเป็นแหล่งเพาะปลากัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้เพลิดเพลินกับการจัดแสดงพันธุ์ปลาสวยงามที่เพาะโดยคนไทยที่พัฒนาสายพันธุ์ปลากัดไทยๆ ได้อย่างงดงามสู่ตลาดโลก เช่น เจ้าแดงไบ่เล่ เจ้าไตรรงค์ โฉมงามและเจ้าชายอสูร และสายพันธุ์อื่นๆ มากมาย อีกทั้งยังมีการจัดแสดงนิทรรศการสัตว์น้ำสวยงามของไทยที่มีศักยภาพในการส่งออก ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของเครือข่ายปลาสวยงาม , การขายสินค้าสัตว์น้ำสวยงามผ่านระบบออนไลน์ , การออกร้านจำหน่ายผลผลิตของกลุ่มเกษตรกรและผู้ประกอบการ และเอาใจเด็กๆ กับโซน Plakad Kid's , ตระการตากับการเนรมิตรถยนต์จากรถมินิออสตินเป็นตู้ปลาที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์สวยงาม

นอกจากนี้ ในวันที่ 19-23 เมษายน 2560 พบกับ งาน "Crayfish Thailand Award ครั้งที่ 1" ชมการประกวดกุ้งชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ภายในงานจะได้ ชมความสวยงามของกุ้งเครฟิชที่มีราคาแพงกว่าล้านบาท พบกับมึงรูด้านกุ้งเครฟิชชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

พิเศษสุด ครั้งแรกของการแจกปลากัดฟรี! จำนวน 9,999 ตัว ที่จำนวนเยอะที่สุด งานนี้งานเดียวเท่านั้นhttp://www.ryt9.com/s/prg/2634588
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: